A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI HỌP MẶT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2021)

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021, Ban chấp hành CĐCS phối hợp cùng Ban giám hiệu trường THPT Châu Văn Liêm đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams, và được livestream trên Fanpage THPT Châu Văn Liêm – An Giang.

Tại buổi họp mặt, toàn thể nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Tuy diễn ra trực tuyến, nhưng buổi họp mặt được tổ chức chỉnh chu, nghiêm túc, diễn ra trọn vẹn, ấm áp như là buổi họp mặt trực tiếp. Bên cạnh bài phát biểu thật ngắn gọn từ lãnh đạo nhà trường, phần khen thưởng các giáo viên đạt thành tích tốt, còn có các tiết mục văn nghệ thật hay, bài phát biểu tri ân thật lắng đọng của các em học sinh, tuy xa cách qua không gian trực tuyến nhưng tình cảm thật gần!

Hòa trong không khí thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, năm học 2021 – 2022, do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid phức tạp nhưng với phương châm “tạm dừng đến trường, không ngừng việc học”, Thầy Cô giáo của nhà trường đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi phương pháp, công cụ dạy học trực tuyến an toàn, hiệu quả để hoàn thành tốt nhiệt vụ giảng dạy.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Trường THPT Châu Văn Liêm

Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Luông, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang
Điện thoại: 02963.885.937 - Email: thptchauvanliem.chomoi@angiang.edu.vn

Hợp tác phát triển bởi EduPortal