Tập huấn triển khai ứng dụng 365

💻 TẬP HUẤN SỬ DỤNG CÔNG CỤ MICROSOFT OFFICE 365

----

Hướng đến ý tưởng xây dựng cộng đồng giáo viên sáng tạo, sử dụng các trang thiết bị hiện đại và tư duy công nghệ trong thời đại kỹ thuật số, nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ trong giảng dạy. Hôm qua, 28/9/2020, nhà trường đã triển khai tập huấn bộ công cụ Microsoft office 365 cho giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Microsoft Office 365 là bộ công cụ của Microsoft cho phép người dùng quản lý công việc và học tập chỉ trên một phần mềm duy nhất. Điểm mạnh của Office 365 là sự tích hợp và khả năng làm việc linh động giữa các ứng dụng với nhau như: MS Word, MS Excel, MS PowerPoint, MS Outlook, MS Teams, MS Sway,... Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và làm việc một cách khoa học.

Trường THPT Châu Văn Liêm

Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Luông, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang
Điện thoại: 02963.885.937 - Email: thptchauvanliem.chomoi@angiang.edu.vn

Hợp tác phát triển bởi EduPortal